วิธีหาเงินออนไลน์ง่ายๆด้วยการติดโฆษณา adnow

วิธีหาเงินใช้ออนไลน์ง่ายๆผ่านเน็ตด้วยการติดโฆษณาบนบล๊อกหรือเว็บไซต์ด้วย adnow (แค่มีคนเข้าดูเว็บไซต์หรือบล๊อกก็หาเงินได้แล้ว) คล้าย yengo แต่ติดง่ายกว่า ไม่แบน เว็บไซต์หรือบล๊อกไหนก็ติดได้ มาลองหาเงินใช้กันดูadnow คืออะไร? 
adnow คือเว็บไซต์เครือข่ายโฆษณา (Ads Network) ขนาดใหญ่ที่มีเจ้าของสินค้า เจ้าของกิจการต่างๆ จ้างให้โฆษณาสินค้าและบริการเหล่านั้นให้
หาเงินจาก adnow ได้อย่างไร?
adnow แบ่งรายได้ให้ผู้ที่ช่วยเผยแพร่โฆษณาของ adnow โดยการนำโฆษณาเหล่านั้นไปติดไว้ตามเว็บไซต์หรือบล๊อกส่วนตัว เมื่อมีผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือบล๊อกส่วนตัวและคลิกป้ายโฆษณาเหล่านั้น เราก็จะได้เงินทุกครั้งที่มีคนคลิกจ่ายตามจริงหรือที่เรียกว่า pay-per-click
โฆษณาของ adnow เป็นแบบไหน?
โฆษณาของ adnow จะคล้ายๆ yengo แต่ติดง่ายกว่าไม่เรื่องมาก ไม่แบนง่ายๆ เว็บไซต์หรือบล๊อกแบบไหนก็ติดได้ ตัวโฆษณามีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว (ภาพแบบอีโรติคก็มีนะ) มีโฆษณาภาษาไทยที่สำคัญให้เรทสูง ค่าคลิกต่อโฆษณาเยอะดี

ขั้นตอนการสมัคร Adnow 

1. ขั้นแรกเมื่อเข้าเว็บแล้วก็ให้คลิกที่ Sign up
สมัคร adnow
2. กรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วนครับ โดยกรอกเป็นภาษาอังกฤษตามภาพ แล้วคลิกที่ Sign up


3. ขั้นต่อไปก็เช็คอีเมล์ แล้วก็คลิกลิ้งค์ที่ส่งมาในอีเมล์เพื่อยืนยันการสมัคร4. ถือว่าเสร็จแล้วเข้าระบบได้แล้วเวลาเข้าระบบให้ใช้อีเมล์และรหัสผ่านที่เรากรอกตอนสมัครได้เลย


5. เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้ว ต่อไปก็เป็นวิธีการเพิ่มเว็บไซต์เพื่อทำเงินกันก็สามารถดูได้ตามวิดีโอได้เลย

6. เมื่อเราเพิ่มเว็บไซต์ และเว็บไซต์ได้รับอนุมัติแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายก็เป็นวิธีการเอาโฆษณาไปติดเว็บไซต์คับ สามารถดูได้ตามวิดีโอได้เลย