Nero 7 Full Serial Number ดาวน์โหลดโปรแกรมนีโร 7 ฟรี

Nero 7 Full Serial Number [Key] ดาวน์โหลดโปรแกรมนีโร 7 ภาษาไทยตัวเต็มพร้อมซีเรียลนัมเบอร์ [คีย์] ฟรี โปรแกรมเขียนแผ่น [ไรท์] CD DVD เขียนเพลง Mp3 Audio Wav เขียนแผ่นข้อมูล รูปภาพสำหรับ Windows ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Windows Xp Windows Vista Windows 7 หรือ Windows 8 ดาวน์โหลดแรงลิงค์เดียวจาก One2up 4shared Mediafire.

Nero 7


โปรแกรมย่อยที่ติดตั้งมาพร้อม Nero 7

Nero 7 StartSmart คือจุดเริ่มต้นตรงกลางสำหรับงานที่เกี่ยวกับออดิโอ วิดีโอ การแบ็คอัพ และการบันทึกเสียง เลือกงานจากประเภทต่างๆ เพื่อเรียกใช้แอพพลิเคชั่น Nero ที่ตรงกันและกำหนด Nero StartSmart ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ
Nero 7 Burning ROM คือทางออกมืออาชีพในการเบิร์นเอาดิโอ ข้อมูลและวิดีโอดิสก์ การแบ็คอัพดิสก์ทั้งแผ่นและอีกมากมาย เป็นเจ้าของคุณสมบัติการตั้งค่าเอ็ดวานซ์และตัวเลือกต่างๆทั้งยังสนับสนุนฟอร์เมตที่ไม่ธรรมดามากกว่า
Nero 7 Vision คือซอฟต์แวร์การแก้ไขและการตรวจสอบวิดีโอที่อนุญาตให้คุณแคปเจอร์วิดีโอของคุณจากอุปกรณ์ภายนอกและบันทึกลง DVD-Video, VCD, SVCD  คุณสามารถสร้างสไลด์โชว์อันน่าทึ่งและตัดหรือแก้ไขภาพยนตร์ของคุณเองด้วยเอฟเฟ็คเฉพาะ
Nero 7 BackItUp ช่วยให้คุณแบ็คอัพไฟล์และโฟลเดอร์หรือแม้กระทั่งฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดของคุณ สร้างแบ็คอัพไว้บนซีดีหรือดีวีดี เรียกคืนไฟล์และโฟลเดอร์ด้วยการคลิกเพียงหนึ่งครั้งและกำหนดเวลาแบ็คอัพข้อมูลของคุณ
Nero 7 CoverDesigner เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายสำหรับสร้างและออกแบบปกและป้ายชื่อ คุณสามารถใช้ความคิดของตัวเองเพื่อสร้างปก CD/DVD คู่มือหรืออิมพอร์ตปกจากสแกนเนอร์ กล้องดิจิตอลหรือทางอินเตอร์เน็ตได้
Nero 7 WaveEditor เป็นโปรแกรมสำหรับแก้ไขและบันทึกไฟล์เสียง วิธีการกรองข้อมูลและกำหนดค่าเสียงทำให้คุณสามารถสร้างไฟล์เสียงได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว
Nero 7 SoundTrax คุณจะเป็นดีเจได้อย่างสบาย คุณสามารถสร้างมิกซ์เสียงเพลงไว้ในมัลติแทร็คมิวสิคสตูอิโอเสมือนจริง Nero SoundTrax มีวิซาร์ดหลายตัว ที่ช่วยให้คุณโอนสิ่งที่คุณบันทึกหรือเทปไปไว้ที่ PC ได้โดยทำไม่กี่ขั้นตอน
Nero 7 ShowTime คุณจะสามารถดูภาพยนตร์จาก DVD-Video แผ่นโปรด ฟังเพลงและแปลงโฉมคอมพิวเตอร์ในบ้านเป็นโฮมซินิม่า ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้จะมีภาพและคุณภาพเสียงชั้นยอด
Nero 7 MediaHome ช่วยให้สตรีมวีดีโอ,เพลง,และอิมเมจไปยังอุปกรณ์ของคุณทีได้กำหนดการทำงานของUPnP (Universal Plug and Play) และไปยัง Nero ShowTime
Nero 7 Recode ช่วยให้คุณบันทึกภาพยนตร์บนแผ่น DVD ที่ไม่ได้ป้องกันการทำสำเนาลงบน DVD หรือฮาร์ดไดรฟ์โดยไม่ทำให้คุณภาพเสียไปจนสังเกตเห็นได้  คุณสามารถบันทึก DVD ทั้งหมดและรักษาเมนูเดิมเอาไว้ บันทึกภาพยนตร์หลัก หรือแปลงภาพยนตร์ DVD เป็น Nero Digital
Nero 7 PhotoSnap ช่วยให้คุณแก้ไขภาพโปรด คุณสามารถใช้ตัวเลือกมากมายเพื่อปรับปรุงคุณภาพของภาพ

เครื่องมืออื่นของ Nero 7

Nero 7 BurnRights ช่วยให้ผู้ใช้ที่ไม่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบสามารถเบิร์นแผ่นดิสก์ด้วย Nero ได้ ผู้ดูแลระบบสามารถเซ็ตอัพบัญชีผู้ใช้ด้วย "สิทธิการเบิร์น" เฉพาะสำหรับ Nero
Nero 7 CD-DVD Speed คุณสามารถทดสอบอัตราความเร็วและการปฎิบัติการของไดรฟ์ของคุณด้วยประสบการณ์การทดสอบมืออาชีพ
Nero 7 DriveSpeed คุณสามารถลดระดับเสียงของไดรฟ์ด้วยการควบคุมความเร็วในการอ่าน คุณยังสามารถควบคุมเวลาหมุนขึ้นและลงของไดรฟ์ได้ด้วย
Nero 7 InfoTool ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของไดรฟ์ที่ติดตั้ง รวมถึง แผ่นดิสก์ที่ใส่ในเครื่อง ซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งและอื่นๆ อีกมากมาย ด้วย Nero InfoTool คุณจะสามารถค้นหาการกำหนดค่าไดรฟ์และระบบของคุณ


Youtube วิธีติดตั้ง Nero 7 (Installation Guide)ไฟล์ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 7

อัพเดทเมื่อ 28/04/2020

Download Nero 7 >> กดตรงนี้

keygen only >> กดตรงนี้

อ่านวิธีโหลด (Dowload review) >> กดตรงนี้


หากคลิกดาวน์โหลดไม่ขึ้นให้ไปที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/2W2Ch5s

โหลดได้ ไม่ได้ ใช้ดี ไม่ดี comment กันบ้างนะ :)